Save

Report this service

Tích hợp AI và ML

0.0 (0 Reviews)
110 Views

Service Description

Tận dụng trí tuệ nhân tạo để đạtđược thành công lớn hơn

Hihi Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp tận dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), Phân tích dữ liệu và Học máy. Chúng tôi tạo ra các giải pháp tối ưu hóa bằng cách tích hợp các công nghệ để giải quyết mọi thách thức kinh doanh.

Công cụ chú thích -Thị giác máy tính cho tất cả các cảm biến ô tô

hình ảnh dịch vụ ai

Các dịch vụ chú thích Hình ảnh và Dữ liệu cho sự kết hợp rộng rãi của công cụ, bao gồm – Chú thích Hộp Giới hạn – Phân đoạn Ngữ nghĩa – Chú thích Đám mây Điểm 3D – Chú thích Hình khối 3D – Chú thích Mốc – Chú thích Đa giác – Chú thích Đa tuyến/Splines/Dòng. Chúng tôi đảm bảo độ chính xác 100% với các kỹ sư ML, nhà khoa học dữ liệu và quy trình QA độc quyền của chúng tôi để thực hiện phân loại trên quy mô lớn cho hình ảnh và video 2D/3D. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp Tự động hóa kết hợp (con người+RPA), xử lý trước dữ liệu, làm sạch, v.v.

Hệ thống xác thực khuôn mặt

hình ảnh dịch vụ ai

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt, còn được gọi là ứng dụng dựa trên trí tuệ nhân tạo sinh trắc học, cho phép xác định và xác minh một cá nhân dựa trên hình ảnh hoặc cảnh quay kỹ thuật số. Công nghệ tiên tiến và cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa của chúng tôi cho phép xác thực chính xác nhất cho người dùng.

Nhận biết hành vi con người

hình ảnh dịch vụ ai

Hệ thống giám sát của tương lai không chỉ cần nhận dạng con người mà còn phải hiểu hành vi của con người, để phục vụ mục đích theo dõi và bảo mật tốt hơn. Nhóm SotaTek sử dụng các kỹ thuật mang tính cách mạng để đo lường mức độ tương tự quan sát dựa trên các đặc điểm màu sắc, đặc điểm khoảng cách và đặc điểm đếm, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các thuật toán theo dõi hiệu quả và mạnh mẽ.

Nhận dạng phương tiện

hình ảnh dịch vụ ai

Phát triển hệ thống theo dõi dựa trên Công nghệ AI và Deep Learning tiên tiến, cho phép phát hiện chính xác biển số xe từ video, đảm bảo theo dõi và ghi lại chính xác ngay cả đối với các trường hợp xe chạy tốc độ cao. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển đổi các chữ cái, số đã ghi thành dữ liệu ký tự để có tỷ lệ nhận dạng chính xác cao nhất.

0 Reviews

0.0
0 rating
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Be the first to review “Tích hợp AI và ML”

Your Rating for this listing