Save

Report this service

Giải pháp blockchain tối ưu hóa chi phí

0.0 (0 Reviews)
101 Views

Service Description

Giải pháp blockchain tối ưu hóa chi phí

Hihi Việt Nam cung cấp các giải pháp blockchain mạnh mẽ và tối ưu hóa chi phí

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại phát triển blockchain công cộng toàn diện, bao gồm điều chỉnh chuỗi nền tảng công cộng với các giao thức phù hợp với nhu cầu của bạn

Chúng tôi phát triển nền tảng thị trường NFT mạnh mẽ với nhiều lớp bảo mật và tất cả các tính năng cần thiết để khởi động một thị trường thành công.

hình ảnh

Với kinh nghiệm phát triển nhiều DEX trên thị trường, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển DEX thay đổi cuộc chơi của riêng mình với các tính năng cạnh tranh.

hình ảnh

 

Dễ dàng khởi chạy trò chơi blockchain của bạn với giải pháp làm sẵn của chúng tôi

hình ảnh

Dịch vụ phát triển ví kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp các giao dịch P2P và thương mại được kích hoạt cho các thiết bị kỹ thuật số. Tăng cường với các biện pháp an ninh tối đa!

hình ảnh

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển Người bán/Điểm bán hàng liên quan đến các giải pháp thanh toán đầu cuối để cho phép giao dịch bằng tiền điện tử/tiền pháp định một cách liền mạch.

hình ảnh

Chúng tôi xây dựng các giải pháp blockchain riêng cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau như tài chính, chuỗi cung ứng, khách hàng thân thiết, IoT bằng cách sử dụng Hyperledger Fabric và R3 Corda.

Trưng bày và quảng bá các dự án ươm tạo của bạn trong cộng đồng trước khi ra mắt chính thức.

0 Reviews

0.0
0 rating
5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Be the first to review “Giải pháp blockchain tối ưu hóa chi phí”

Your Rating for this listing